Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Sử dụng tướng hỗ trợ để leo bậc xếp hạng

Hỗ trợ là một vị trí cực kì ít người ưa thích để sử dụng khi muốn leo rank đơn, thường có lẽ là do chúng ta thích giết người, hạ sát địch thủ hơn là bảo vệ team, bảo vệ cho ad hay ap, việc đó gây nhàm chán.

Nhưng nếu ai cũng suy nghĩ như thế thì đã không có những Madlife, Manta, Wolf,... họ có lẽ là những người đã thổi luồng gió mới vào game khi nâng tầm vị trí của tướng hỗ trợ lên tầm cao hơn.
Có lẽ bạn thích chọn những tướng đi mid, những tướng mà bạn thường thấy những Highlight trên mạng như yasuo, leblanc hay zed. Nhưng họ có thể làm được những điều đó đâu có nghĩa là bạn có thể làm được, đôi lúc bạn sẽ tăng thêm gánh nặng cho team mình khi pick những vị tướng đó mà thôi, rất ít người chơi ở bậc rank thấp có thể đánh hay các vị tướng trên đôi lúc có gặp thì có thể là do cày thuê thôi, các bạn có thể tham khảo bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank.

Hãy thử thay đổi một chút, tập đánh vị trí hỗ trợ, không cần nhất thiết phải là "Thánh kéo Madlife", vì thres cũng là vị tướng có độ khó khá cao và khó thành thục, hãy đánh thử những vị tướng hỗ trợ ad như mogana, sona, janna,... cố gắng bảo kê ad càng nhiều càng tốt.

Tất cả vị trí trong liên minh đều là một mắt xích đưa ta đến chiến thắng, hãy tìm vị trí nào phù hợp với mình nhất là tập luyện thật nhiều.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét