Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Sát thủ đi rừng khi leo rank xếp hạng

Hướng đi rừng mùa này tập trung nhiều vào những tướng mang thiên hướng tanker, điều này có thể đảm bảo khả năng trụ vững trong combat lâu hơn, giúp cho xạ thủ và ap bên mình có thể tự do trong việc bắn hay xả skill.
Bài viết hôm nay mình sẽ nói về các sát thủ đi rừng, hơi ngược so với meta nhưng đối với xếp hạng đơn, đôi lúc trình độ lại là thứ mang lại chiến thắng. Tưởng tượng xem nếu ad bạn bị ăn lao của Nidalee sau đó còn tẹo máu, Yi móc từ phía sau, bạn hoàn toàn có thể đoán được kết cục rồi đấy.

Vậy những tướng nào mang thiên hướng sát thủ thường được sử dụng để đi rừng, rất nhiều là đằng khác, chỉ đơn giản là thiên hướng sát thủ giờ ít được nhiều người để í đến hay bị giảm sức mạnh khá nhiều dẫn đến tâm lý không muốn đánh, nhưng thực sự điều đó đâu có ảnh hưởng đến trình độ của bạn. Một số tướng: Rengar, Kha'zix, Nidalee, Yi,...

Rengar và Kha'zix là một trong 2 tướng bị giảm sức mạnh nhiều lần, thậm chí bị làm lại toàn bộ skill trong game, nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm video về 2 tướng này, bạn sẽ vẫn tìm thấy những video thể hiện sức mạnh của Rengar khi kẻ địch bị bốc hơi trong chưa đầy 1 giây, Kha'zix thì là khả năng bay lên tục trong combat.

Các bạn có bao giờ thấy buồn cười khi có người pick nidalee đi rừng không, có lẽ điều đó đã có nhiều game thủ chuyên nghiệp thể hiện nhưng ở rank đơn thấp thì điều đó có thể gây buồn cười, nhưng có lẽ đến khi người đó cày nát team địch từ dưới bot lên top thì bạn sẽ trầm trổ khen, hay hỏi có phải cày thuê không ? Cạnh đây có một bài viết cày thuê bằng nidalee, giới thiệu vài điều về sức mạnh của nidalee hiện nay.Cuối cùng là Master Yi, đây là vị tướng chẳng xa lạ gì với bất kì ai chơi trò này, từ trẻ con tới người lớn, vì thế lẽ ngẫu nhiên thấy Yi là nhiều người sẽ ngán ngẩm sợ gặp noob. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng mà cực kì nhiều người sợ hãi, thử tưởng tượng combat gần xong mà team bạn ai cũng thấp máu, lúc đó Yi mới xông ra xem.

Hi vọng bài này sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn tướng đi rừng, đừng có nghĩ một cách cứng ngắc quá khi chỉ đánh theo meta, ngay cả Faker còn mang Yi ra mid nữa mà (đừng làm theo nhé).

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét