Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Jarvan IV

Nếu bạn ghét một vị tướng chỉ biết chạy bộ khó gank, thích một vị tướng có khả năng áp sát chủ lực đối phương gây một lượng sát thương lớn nhưng đồng thời sức chống chịu cũng khá cao, thì Jarvan IV chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.Tuy meta hiện tại J4 không quá được ưa chuộng, nhưng vẫn luôn là vị tướng nhiều người thích sử dụng khi muốn một trận đấu chắc chắn, nhiều người chơi chưa quá chắc tay hay thậm chí cao thủ hay cày thuê đều sử dụng vị tướng này.

Vị trí lý tưởng cho J4 có lẽ là đi rừng, với khả năng có thể dễ dàng gank cho đồng đội khi có combo E cộng Q chưa kể W cho J4 một lượng giáp và làm chậm đối phương.

Nếu khi gank hãy móc ra sau đối phương, dùng W để làm chậm trước, hoặc nếu có Ulti thì sử dụng để ép đối phương dùng tốc biến sau đó dùng combo E và Q để hất đối phương lên. Đây là cách thường thấy khi đánh J4, nhưng cũng tùy trường hợp mà có thể sử dụng combo E Q trước.

Lối lên đồ cho J4 cũng khá đơn giản, chỉ cần một món gây sát thương là Rìu mãng xà hoặc Rìu đen, sau đó có thể lên đồ chống chịu, trong combo cố gắng sử dụng Ulti để có thể chụp được càng nhiều người bên team địch càng tốt, dù chỉ chụp được 1 người là chủ lực của team địch cũng có thể là thành công.


Bài viết liên quan:
Cày thuê Nidalee
Cày thuê bằng Nidalee
Cách chọn tướng đi rừng khi đánh rank
Những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét